Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GARAGE Ô TÔ
Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 20 năm thành thập và phát triển cho đến hôm nay công ty  luôn là đơn vị phân phối thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi luôn luôn mang tới và phục vụ người dùng những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ sau bảo hành “tuyệt vời” không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

 

Ưu thế nổi bật của công ty Garage ô tô
Hiện nay, có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm sửa chữa ô tô nhưng tại sao Công ty Garage ô tô vẫn mãi giữ được chỗ đứng trong lòng khách hàng? Luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi người sử dụng thiết bị sửa chữa ô tô? Khi nhắc đến Thiết bị sửa chữa ô tô không thể không nhắc tới những ưu thế nổi bật của công ty:
 

1.      Chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh.
Điểm ghi dấu trong lòng khách hàng đầu tiên phải nhắc đến của Công ty Garage ô tô là chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Tất cả các mặt hàng tại Công ty Garage ô tô 100% được nhập khẩu chính hãng. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm mình lựa chọn. Không những thế, khi mua các thiết bị sửa chữa ô tô tại Công ty Garage ô tô khách hàng được đội ngũ chuyên gia tư vấn rất tận tình trần thạch cao về chất lượng cũng như giá cả, những ưu thế của từng dòng sản phẩm. Tại Công ty, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, giúp cho khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo với chiếc xe yêu quý của mình. Còn phân vân gì khi chính người mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất lại hướng dẫn bạn cách sử dụng sản phẩm ấy.

2.      Phong cách bán hàng chuyên nghiệp.
Công ty cổ phần Tân Phát tuyển chọn một đội ngũ nhân viên vô cùng lành nghề và chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Công ty Garage ô tô được đánh giá trên hai tiêu chí: Một là sự am hiểu về kỹ thuật các thiết bị mà công ty cổ phần thiết bị Tân Phát đang phân phối, luôn cập nhật các thông tin mới nhất để cung cấp và tư vấn cho khách hàng. Hai là, sự chuyên nghiệp trong phong cách bán hàng, ngoài Công ty Garage ô tô  ra chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn không tìm thấy ở đâu có phong cách bán hàng chuyên nghiệp như vậy. Nhân viên tại Công ty Garage ô tô luôn lắng nghe khách hàng, nghe yêu cầu của khách và giúp khách đưa ra những quyết định tốt nhất với dòng sản phẩm mình muốn mua.

3.      Chế độ bảo hành chu đáo
Với tâm niệm “khách hàng là thượng đế” là người đánh giá chất lượng sản phẩm của chính mình. Vậy nên, Công ty Garage ô tô đẩy mạnh chương trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Chúng tôi mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng vào sản phẩm tuyệt đối. Trong thời gian mua sản phẩm của khách hàng, dù đang trong hay hết thời gian bảo hành Công ty Garage ô tôt sẵn sàng giúp đỡ khách hàng những vấn đề khó khăn.
Không “treo đầu dê bán thịt chó” đến và trải nghiệm các sản phẩm của Công ty Garage ô tô thực sự mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.


Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Garage ô tô

Hiện nay, Tân Phát hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực, phải kể đến một số lĩnh vực chính như sau:

Lĩnh vực thiết bị ô tô xe máy

Tân Phát được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị cho các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô xe máy, thiết bị cho các trạm bảo hành và sửa chữa ô tô trên phạm vi toàn quốc. Là nhà cung cấp uy tín cho các trạm bảo hành của các hãng xe rất nổi tiếng như: Toyota, Huyndai, Mitsubishi, Mercedes, Honda, Ford, Daewoo, … và các trạm bảo hành xe buýt, xe chuyên dùng, xe tải, xe đặc chủng thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, các trạm bảo hành sửa chữa xe buýt…thuộc Tổng công ty vận tải và dịch vụ công… 
 

Lĩnh vực dạy nghề, đào tạo 
Công ty Tân Phát là một trong những cái nôi về lĩnh vực cung cấp thiết bị dạy nghề, cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị chohầu hết  các trường trên toàn quốc đang hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến ô tô, xe máy, tự động hóa và cơ khí…
Đến nay Công ty Garage ô tô là một đối tác uy tín của hàng trăm trường dạy nghề trên phạm vi cả nước với mọi trình độ từ trung cấp đến đại học, thuộc các Bộ như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động- Thương binh và xã hội, Bộ NN&PTNT, Bộ Quốc phòng… và các gói thầu vốn ODA và Ngân hàng thế giới đầu tư vào Việt Nam.

Thiết bị cơ khí 
Công ty Garage ô tô  là nhà tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị máy móc cho các nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất chế biến theo quy mô hiện đại và tiên tiến như: Nhà máy cơ khí chế tạo, nhà máy cơ khí sửa chữa ô tô, xưởng bảo dưỡng sửa chữa chung cho các nhà máy quy mô lớn…

Thiết bị nhiệt 
Tân Phát tư vấn giải pháp kỹ thuật, giải pháp tự động hóa nhà máy và cung cấp các thiết bị nhiệt trong quá trình sản xuất (như nồi hơi, lò khí hóa than… ) cho lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, nhà máy bia, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy giấy, nhà máy cán thép và nhà máy xử lý rác thải… 

 

Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường  
Công ty Garage ô tô luôn đi đầu trong công nghệ, đặc biệt trong công nghệ xử lý rác thải. Từ những ngày đầu thành lập,  công ty đã đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ để xử lý rác một cách tốt nhất như: Nước thải sinh hoạt , nước thải công nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới, rác thải rắn…để lựa chọn ra công nghệ mới nhất, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của Việt Nam.   
Cho đến hôm nay, trong lĩnh vực này Công ty Garage ô tô đã thu thập được rất nhiều kiến thức, các kinh nghiệm, tổ chức rất nhiều hội thảo giới thiệu công nghệ đốt rác phát điện cho các thành phố lớn với lượng rác thải hàng ngày quá nhiều với công suất khoảng từ 300 tấn -  5000 tấn/ ngày. 

Thiết bị viễn thông 
Công ty Garage ô tô là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ xây dựng và cho thuê hạ tầng trạm thu phát sóng thông tin di động. Hiện nay Công ty Garage ô tô  đã và đang cung cấp hàng trăm trạm BTS cho nhiều nhà mạng như Mobiphone, Vinaphone…

Mặt khác Công ty Garage ô tô là nhà cung cấp vô cùng quen thuộc thiết bị trạm nguồn, ổn áp đạt tiêu chuẩn quốc tế viễn thông và dân dụng. 

Xưởng sản xuất thiết bị dạy nghề và thiết bị điện 
Công ty Garage ô tô chuyên sản xuất các thiết bị điện với rất nhiều ngành nghề từ điện dân dụng, đến các thiết bị điện tự động hóa phục vụ cho việc sản xuất trong các dây chuyền nhà máy, các thiết bị điện, khu công nghiệp, điện tử kỹ thuật cao trong ngành hàng tự động hóa.

Đặc biệt trong các ngành kể trên thiết bị sửa chữa ô tô xe máy đã trở thành một mảng mũi nhọn chủ lực của công ty trong nhiều năm qua. Đưa Công ty Garage ô tô trở thành một đơn vị phân phối thiết bị sửa chữa ô tô số 1 Việt Nam 

Những thiết bị sửa chữa ô tô mà khi nhắc tới thì hầu như các xưởng dịch vụ sửa chữa nào đều nghĩ ngay đến Công ty Garage ô tô như:

-  Cầu nâng ô tô
- Phòng sơn ô tô
- Máy đọc lỗi ô tô
- Máy rửa xe ô tô
- Máy ra vào lp
- Máy nén khí
- Thiết b kim đnh ô tô
-Thiết b kiếm đnh xe máy đin
- Dng c cm tay

- Máy hàn rút tôn và bm tôn
- Thiết b kim tra góc đt bánh xe
- Máy tin láng đĩa phanh
- Máy ép thy lc
- Thiết b làm sch đng cơ
 
 

Hotline: 0915756373
popup

Số lượng:

Tổng tiền: